Hồ Sơ Xác Nhận Không Thuộc Diện Cấp Giấy Phép Lao Động

Người Lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam không thuộc diện cấp giấy phép lao động khi xin visa, thị thực, thẻ tạm trú tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cần cung cấp đầy đủ hồ sơ xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động.

Các nghị định xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Những trường hợp không thuộc diện cấp giấy phép lao động kham khảo tại đây

  • Người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam không thuộc diện cấp giấy phép lao động được xác nhận tối đa không quá 2 năm.

Hồ Sơ để xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động như sau

Văn bản đề nghị xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động

  • Người lao động nước ngoài cung cấp thông tin với nội dung: họ, tên; tuổi; giới tính; quốc tịch; số hộ chiếu; ngày bắt đầu và ngày kết thúc làm việc; vị trí công việc của người lao động nước ngoài;
  • Các văn bản để chứng minh người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động;
  • Giấy tờ chứng minh người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động là 01 bản chụp kèm theo bản gốc để đối chiếu hoặc 01 bản sao có chứng thực, nếu của nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự, nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời hạn giải quyết: 3 ngày làm việc (sau khi nhận hồ sơ đầy đủ).

Những thắc mắc về quá trình làm hồ sơ xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động, Quý khách hãy đến văn phòng công ty uy tín về dịch vụ visa và giấy phép lao động để được hổ trợ tốt nhất.